Tour du lịch Làng Vũ Đại ngày ấy


về thăm làng vũ đại

Mô hình du lịch kết hợp với văn học và ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam vừa được triển khai với tour du lịch có tên gọi “Làng Vũ Đại ngày ấy”. Đây là ý tưởng của Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch đề xuất và chính thức chuyển giao khai thác trong tháng 12/2014. Sau lần thử nghiệm đầu tiên, tour du lịch Làng Vũ Đại đã được du khách đón nhận tích cực và hứa hẹn sẽ là sản phẩm du lịch được ưa thích.

Là sản phẩm du lịch gắn với văn học đầu tiên tại Việt Nam, tour “Làng Vũ Đại ngày ấy” được khai thác tại xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Trong tour thử nghiệm đầu tiên do công ty Du lịch Sông Hương kết hợp với cơ sở cá kho Trần Luận tổ chức, các khách du lịch từ Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đã được thăm thú không gian làng quê Việt Nam cuối thế kỷ 18 để trải nghiệm với các nhân vật và sự kiện trong tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao như: Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến… Qua đó, du khách sẽ được hiểu thêm về ý nghĩa nhân văn, giá trị của dòng văn hiện thực phê phán và cuộc đời, sự nghiệp của nhà văn Nam Cao.
về thăm làng vũ đại
Nhà tưởng niệm nhà văn liệt sĩ Nam Cao
Khách du lịch không chỉ háo hức với việc trải nghiệm không gian quá khứ với các nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến, mà còn rất thú vị khi được khám phá và thưởng thức các đặc sản ẩm thực của làng Vũ Đại.
Một số đặc sản của địa phương như: cá kho làng Vũ Đạichuối ngự tiến vua , rượu đào tiên và các sản phẩm dệt may sẽ có cơ hội được phát triển, đem lại nguồn thu lớn cho người dân địa phương.
khách du lịch về diễn kịch ở làng vũ đại
Các đoàn khách du lịch về làng Vũ Đại và tự diễn lại kịch Chí Phèo - Thị Nở

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI TRẦN LUẬN
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay