NIÊU CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI 4KG - 1.000.000Đ


nieu ca kho tran luan da hoan thanh

Niêu cá kho làng vũ đại 4kg giá 1.000.000đ/1 niêu phù hợp với những gia đình 8 đến 10 người, dùng trong những bữa cơm gia đình. Hoặc có thể mua để làm quà biếu/tặng vào các dịp lễ,tết.

Cá kho Trần Luận bao gồm  cá trắ

m đen tươi tươi kho cùng với các nguyên liệu tự nhiên: Gừng, giềng, nước cốt chanh, nước cốt cua đồng, ớt, hành khô,nước cốt dừa....Đây toàn là những nguyên liệu sạch được gia đình nghệ nhân Trần Luận kỳ công chọn lựa để mang đến cho thực khách món cá kho ngon và an toàn nhất.
Hình ảnh cá kho làng vũ đại
gia vị kho cá làng vũ đại

Gia vị kho cá kho làng Vũ Đại chủ yếu là các gia vị tự nhiên như gừng, giềng, chanh, ớt,hành khô,nước cốt tương cua,nước cốt dừa...

xưởng cá kho làng vũ đại

niêu cá kho làng vũ đại trần luận
khúc cá kho làng vũ đại

Miếng cá kho làng Vũ Đại đủ tiêu chuẩn phải thịt chắc,xương nhừ,đượm vị thơm của gừng,riềng,chanh,nước cốt cua đồng ,nước cốt dừa....,không còn mùi tanh thì mới đúng chuẩn vị cá kho làng Vũ Đại-Cá Kho Trần Luận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI TRẦN LUẬN
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
Tại Hà Nội và TP HCM, cơ sở cá kho Trần Luận giao hàng tại nhà, khách nhận cá kho kiểm tra cẩn thận rồi trả tiền luôn cho người giao hàng. Ở các tỉnh khác trên toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ để thống nhất về phương pháp vận chuyển phù hợp
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay