Cơ sở Cá Kho Trần Luận


cơ sở cá kho làng vũ đại trần luậnCơ sở cá kho Trần Luận là cơ sở lâu đời,uy tín nhất làng Vũ Đại,là cơ sở đi đầu trong việc đưa món Cá Kho làng Vũ Đại đến với người dân cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.
Về thăm cơ sở cá kho Trần Luận, quý khách có thể được tìm hiểu về lịch sử và văn hóa làng Vũ Đại ngày ấy, thăm nhà Bá Kiến, bảo tàng Nam Cao, được thăm quan “xưởng” chế biến cá kho Trần Luận, tự tay thực hiện các công đoạn kho cá và được thưởng thức cơm với đặc sản cá kho làng vũ đại, tráng miệng bằng chuối Ngự tiến vua.
Kể từ khi bắt đầu kinh doanh cá kho làng Vũ Đại trên Internet năm 2009, hằng năm cơ sở Trần Luận không chỉ xuất đi hàng nghìn niêu cá đến các tỉnh mà cũng tiếp đón hàng trăm lượt khách ghé thăm  cơ sở để mua cá kho trực tiếp.
cơ sở cá kho làng vũ đại trần luận
Hầu hết khách ghé thăm đều là các đoàn du lịch, học sinh có nhu cầu về thăm ngôi làng Vũ Đại nổi tiếng trong sách giáo khoa, mọi người đều thích thú khi nghe những câu chuyện danh bất hư truyền liên quan tới các cốt truyện, nhân vật xuất hiện trong các phẩm của Nam Cao về làng Vũ Đại.
nhà bá kiến làng vũ đại
Ngôi nhà Bá Kiến 1000 năm tuổi vẫn còn đó như minh chứng cho lịch sử làng Vũ Đại ngày ấy trong các tác phẩm Nam Cao
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn níu giữ khách hàng ở lâu hơn tại quê hương làng Vũ Đại, cơ sở cá kho Trần Luận đã xây dựng khu phức hợp du lịch gồm 02 hạng mục: Xưởng chế biến cá kho làng Vũ Đại và khu ăn nghỉ, tham quan 05 tầng đủ chỗ phục vụ cùng lúc 200 khách.
xưởng cá kho làng vũ đại trần luận
Xưởng cá kho Trần Luận hoàn thiện và hoạt động đáp ứng công suất 1000 niêu cá kho một ngày
Cơ sở cá kho Trần Luận đã đón rất nhiều những đoàn khách về thăm Làng Vũ Đại và mua cá kho làng Vũ Đại Trần Luận. Trong đó có rất nhiều đoàn học sinh cấp 3 đi thực tế về thăm làng Vũ Đại để hiểu hơn về các tác phẩm của Nam Cao 
khách về thăm làng vũ đại
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay