CÁCH BẢO QUẢN CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI CHUẨN NHẤT


Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận


Quý khách nhận được niêu cá kho làng vũ đại (mua hoặc được tặng,biếu) nhưng băn khoăn chưa biết cách sử dụng cũng như bảo quản niêu cá thế nào cho đúng.Quý khách có thể làm theo hướng dẫn sử dụng có dán bên ngoài mỗi hộp cá kho của cơ sở Trần Luận hoặc đọc bài viết dưới đây để biết cách bảo quản niêu cá kho được lâu và thơm ngon nhất nhé.
Món cá kho làng Vũ Đại của cơ sở cá kho Trần Luận không có chất bảo quản nên cũng giống thức ăn thông thường được nấu trong gia đình và cần bảo quản tốt. Khi nhận được 1 hộp cá của chúng tôi , quý khách vui lòng bảo quản theo các hướng dẫn sau:
1- Mở hộp giấy: Hộp giấy giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn nhưng rất kín hơi, do vậy  sau khi nhận được hộp cá thì quý khách mở ra càng sớm càng tốt ( không nên để quá 1 ngày ).
ca kho lang vu dai tran luan;
2- Mở  vung: Điều này giúp quý khách kiểm tra chất lượng cá trực tiếp, có vấn đề gì  có thể báo cho người bán luôn. Hơn nữa, việc mở  vung sẽ làm cho niêu cá được thoáng không khí, khó bị hỏng.ca kho lang vu dai tran luan;
3- Bọc màng bọc thực phẩm lên miệng niêu: Vung đất hình vòm dễ hấp hơi, do vậy không nên đậy vung. Quý khách dùng màng bọc thực phẩm (hay dùng cho tủ lạnh) bọc trên miệng niêu để cá không bị mất mùi

4- Bảo quản niêu cá kho trong ngăn mát tủ lạnh: Nếu quý khách ăn hết luôn trong 1, 2 ngày mà thời tiết lạnh thì không cần bảo quản trong tủ lạnh. Nếu dự định ăn lâu hơn thì cho cả niêu cá kho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ để được khoảng 7 - 10 ngày.   Nếu tủ lạnh nhiều đồ có thể gắp khúc cá cho vào hộp hoặc bát để bảo quản.
bảo quản cá kho làng vũ đại trong tủ lạnh
5- Nếu ăn nóng: Món cá kho làng Vũ Đại có thể ăn nguội hoặc ăn nóng, nếu ăn nguội thịt cá rất chắc và ngon. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn ăn nóng có thể  gắp khúc cá bỏ đĩa rồi hâm nóng trong lò vi sóng, hoặc “hấp” trong nồi cơm điện trong khoảng thời gian 5 phút là được.
Món Cá kho làng Vũ Đại được kho 16-20 tiếng nên thịt chắc,xương nhừ cả trẻ em và người già đều ăn được mà không lo hóc xương,cá sau khi kho đượm vị thơm của các gia vị chỉ cần ngửi thôi đã thấy rất thèm,trời rét mà có khúc cá kho ăn với bát cơm nóng thì thật là tuyệt vời.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay