CÁ BỐNG KHO NIÊU ĐẤT- TỪ 600.000Đ/1 NIÊU


cá bống kho niêu đất theo kiểu làng vũ đại

Món cá bống kho niêu đất theo kiểu làng Vũ Đại thơm ngon chuẩn vị.  
Vị ngọt bùi của cá bống sông kết hợp với gia vị tự nhiên kho trong niêu đất trên bếp lửa gần 20 tiếng tạo nên món cá kho ngon tuyệt vời
Nhiều người chúng ta lớn lên với nồi cá bống kho của mẹ. Cái hương vị đậm đà, thơm ngon, thịt cá mềm ngọt nhai cả xương thì quả thật khó kiếm lắm, cứ hôm nào có cá bống kho là hôm đó xác định nồi cơm bay sạch cả cháy. Cá bống khá bé, sức sống không cao nên khả năng sinh tồn vô cùng có hạn. Thêm nữa cá bống khá chảnh, chỉ sống được trong môi trường nước trong sạch, sinh sản rất kém. Chính vì lẽ đó để có được nồi cá bống kho vào thời điểm hiện tại là không dễ dàng, quý khách đặt hàng vui lòng báo trước 2 hoặc 3 ngày để có niêu cá bống kho thơm ngon nhất. 
cá bống kho niêu đất
Thông thường, Cơ sở Cá Kho Làng Vũ Đại Trần Luận hợp tác với các "thợ cá" để gom chứ không phải lúc nào cũng có, cả tuần gom góp được 1,2kg, mỗi nồi bống kho ra thì khách hàng cứ phải gọi là tranh nhau. Nhưng quý khách yên tâm là chỉ cần ngồi nhà gọi điện đặt trước và đợi sau khoảng 2, 3 ngày là sẽ có niêu cá bống kho thơm lừng.
Trong số các loại niêu cá kho làng Vũ Đại do cơ sở Trần Luận cung cấp gồm cá trắm đen kho, cá chạch đồng kho, cá rô đồng kho hay cá quả kho thì cá bống kho là đắt nhất. Thật sự không thể nói cá bống đắt nhất vì ngon nhất mà bởi vì lượng cá rất ít, gom mấy ngày mới được 1kg, hay như một vài khách hàng còn giúp chúng tôi  giải thích: mua cá bống về để cho con cái mình biết mùi vị quê hương, biết một kí ức êm đềm ngày xưa ấy.
Về cách kho cá: Cá bống kho làng Vũ Đại cũng được kho trong niêu đất, cùng các gia vị gia truyền như gừng, giềng, nước cốt chanh, nước cốt cua đồng....kho trên bếp lửa trong thời gian khoảng 16 tiếng, cá kho xong thịt chắc, xương nhừ ăn không lo bị hóc. 
Niêu cá kho xong được đóng gói vào hộp rồi chuyển cho khách hàng trên toàn quốc. Tại Hà Nội , TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Nam Định, Phủ Lý chúng tôi giao tận nhà. Các địa phương khác gửi hàng qua xe khách.
Báo giá và các loại niêu: Thông thường, khách hàng hay đặt niêu cá bống kho khối lượng 1kg giá 600k , quý khách cũng có thể đặt những niêu to hơn (thêm 0.5kg thêm 200k ) 
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI TRẦN LUẬN
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
               
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay