Mua cá kho làng Vũ Đại ở đâu ngonMón cá kho làng Vũ Đại được người tiêu dùng bình chọn là món cá kho ngon nhất Việt Nam. Sự nổi tiếng của món ăn được các báo, đài truyền hình đưa tin rầm rộ. Cá kho làng Vũ Đại là món ăn cổ truyền của người dân làng Vũ Đại khi xưa – nơi có nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến của cố nhà văn Nam Cao.
Cá được kho là cá trắm đen nuôi ốc, nặng đến 5kg thì mới cho vào kho. Kho cùng với rất nhiều nguyên liệu, gia vị như nước cốt cua đồng, nước cốt dừa, nước cốt sườn non, chanh, sả, riềng, gừng,… kho liên tục trong suốt 15 đến 20 tiếng đồng hồ, nên thịt cá chắc,xương nhừ,thơm ngon, đặc biệt là không có chất bảo quản,rất tốt cho sức khỏe,cả người già và trẻ em đều ăn được mà không lo bị hóc xương. Đây là điều đã thu hút hàng nghìn thực khách mê mẩn với món cá kho này.
Khi trước, muốn mua 1 niêu cá kho, thực khách lại phải đến tận nơi kho cá, đi lại vất vả và rất tốn kém. Đáp ứng yêu cầu ẩm thực của người tiêu dùng, Cơ sở Cá kho Làng Vũ Đại Trần Luận là cơ sở lâu đời,uy tín,ngon nhất làng vũ Đại đã đưa món cá kho này ra ngoài thị trường với thương hiệu Cá Kho Trần Luận, trở thành đơn vị đi đầu cung cấp món ăn đặc sản cổ truyền này tại Hà Nội.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI TRẦN LUẬN

Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Nhân Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Đường Nam Đuống- Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727036.792.1111
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay