Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội


Cá kho làng Vũ Đại là món cá kho cổ truyền nổi tiếng nhất tại Việt Nam, tiêu biểu nhất là cơ sở Cá kho Làng Vũ Đại Trần Luận . Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để về tận Hà Nam để mua 1 vài niêu cá kho. Rất nhiều thực khách tại Hà Nội muốn được thưởng thức và mua niêu cá kho tại Hà Nội.

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn cổ truyền được rất nhiều thực khách ưa chuộng, điều đặc biệt của món cá kho này là gì đó chính là thành phần nguyên liệu từ cá trắm đen loại từ 5kg trở lên cho đến các gia vị đồng quê như nước cốt dừa, nước cốt cua đồng, nước cốt chanh, nước cốt xương … và không thể thiếu đó chính là riềng và gừng. Không những vậy giá trị của món cá kho này chính là sự kỳ công và sự thủ công. Không như những món cá kho vùi than, cá kho làng Vũ Đại phải kho bằng củi nhãn, lửa đều và kho tới 16 tiếng, vất vả gấp đôi nồi bánh chưng để cho miếng cá chắc thịt, xương nhừ …
Kho một niêu cá kho Vũ Đại cực kỳ vất vả, bằng công sức và tâm huyết của các nghệ nhân của làng Nhân Hậu. Chính vì vậy, món cá kho sẽ không làm bất kỳ thực khách nào thất vọng.

Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội ở đâu?

Quy trình đưa món cá kho Vũ Đại đến tay người tiêu dùng thực sự cũng không đơn giản, cá kho sau 16 tiếng phải lau sạch, quạt nguội, đóng hộp, sau đó gửi xe, ngày thường thì gửi xe khách dăm bảy niêu, ngày lễ tết phải thuê cả chuyến xe chuyển lên Hà Nội, sau đó lại chuyển đi các tỉnh thành khác từ Bắc vào Nam.
Cơ sở Cá Kho Làng Vũ Đại Trần Luận là cơ sở lâu đời,uy tín,ngon nhất làng Vũ Đại đã đáp ứng được yêu cầu đa dạng từ khách hàng trong Nam ngoài Bắc.
Khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ qua số Hotline: 0988.681.727/036.792.1111 để được giao hàng tận nơi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI TRẦN LUẬN
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay