HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI TRẦN LUẬN ĐÚNG NHẤT

Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận
Để giữ niêu cá kho làng Vũ Đại được thơm ngon lâu nhất,cơ sở cá kho làng vũ đại Trần Luận xin hướng dẫn cách bảo quản như sau:
Món cá kho làng Vũ Đại của cơ sở cá kho Trần Luận không có chất bảo quản nên cũng giống thức ăn thông thường được nấu trong gia đình và cần bảo quản tốt. Khi nhận được 1 hộp cá của chúng tôi ( mua hoặc được tặng,được biếu ), quý khách xin vui lòng bảo quản theo các hướng dẫn sau:

1- Mở hộp giấy: Hộp giấy giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn nhưng rất kín hơi, do vậy  sau khi nhận được hộp cá thì quý khách mở ra càng sớm càng tốt ( không nên để quá 1 ngày ).
Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận
2- Mở  vung: Điều này giúp quý khách kiểm tra chất lượng cá trực tiếp, có vấn đề gì  có thể báo cho người bán luôn. Hơn nữa, việc mở  vung sẽ làm cho niêu cá được thoáng không khí, khó bị hỏng.

niêu cá kho làng vũ đại trần luận
3- Bọc màng bọc thực phẩm lên miệng niêu: Vung đất hình vòm dễ hấp hơi, do vậy không nên đậy vung. Bạn dùng màng bọc thực phẩm (hay dùng cho tủ lạnh) bọc trên miệng niêu để cá không bị mất mùi

4- Bảo quản niêu cá kho trong ngăn mát tủ lạnh: Nếu quý khách ăn hết luôn trong 1, 2 ngày mà thời tiết lạnh thì không cần bảo quản trong tủ lạnh. Nếu dự định ăn lâu hơn thì cho cả niêu cá kho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ để được khoảng 7 - 10 ngày.   Nếu tủ lạnh nhiều đồ có thể gắp khúc cá cho vào hộp hoặc bát để bảo quản.
bảo quản cá kho làng vũ đại trong tủ lạnh
5- Nếu ăn nóng: Món cá kho làng Vũ Đại ăn theo cách truyền thống là ăn nguội, vì thịt cá sẽ chắc và bùi hơn. Tuy nhiên, nếu quý khách ăn nóng có thể  gắp khúc cá bỏ đĩa rồi hâm nóng trong lò vi sóng, hoặc “hấp” trong nồi cơm điện trong khoảng thời gian 5 phút là được.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI
Cơ Sở Sản Xuất Cá Kho Gia Truyền Làng Vũ Đại -Cá Kho Trần Luận
Tại Hà Nam: Xóm 1-Hòa Hậu-Lý Nhân-Hà Nam
Tại Hà Nội: Ms Nga- Con gái Nghệ nhân Trần Luận -
Tổ 19 Thượng Thanh-Long Biên-Hà Nội
Nhắn tin Zalo: 0988.681.727
Nhận đặt Cá Kho Làng Vũ Đại 24/7
Giao Cá Kho Làng Vũ Đại trên toàn quốc
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay